Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận hơn 230 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”

10/01/2023 16:55 Số lượt xem: 22

Sáng 10/1, Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Quý Phát cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.


Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh.

Hưởng ứng Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo” và mong muốn chung tay chăm lo cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh ủng hộ 135 triệu đồng; Công ty Cổ phần Quý Phát ủng hộ 50 suất quà với tổng trị giá 100 triệu đồng, trong đó, phần quà trị giá 75 triệu và 25 triệu đồng tiền mặt cho Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Nguyễn Đình Lợi cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, Chi nhánh tỉnh Bắc Ninh và Công ty Cổ phần Quý Phát cho Quỹ “Vì người nghèo”. Nhấn mạnh, thời gian qua, Cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, nhất là tham gia ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” luôn nhận được sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Năm 2022, toàn tỉnh vận động ủng hộ được hơn 12 tỷ đồng cho Quỹ. Nguồn Quỹ vận động được dùng để hỗ trợ xây dựng và sửa chữa nhà ở cho người nghèo, tặng tư liệu sản xuất, hỗ trợ con hộ nghèo trong học tập, tặng quà nhân dịp Lễ, Tết.


Lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Công ty Cổ phần Quý Phát.

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh khẳng định, với sự hỗ trợ của của hai đơn vị thiết thực giúp Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh và Ủy ban MTTQ tỉnh đẩy mạnh chăm lo cho người nghèo, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, góp phần bảo đảm mọi người, mọi nhà đều đón Tết ấm áp, yên vui.

Nguồn: Cổng TTĐT