Tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao

22/09/2022 16:34 Số lượt xem: 28

Chiều 22/9, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến tập huấn hướng dẫn sử dụng Hệ thống quản lý nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao. Tại điểm cầu Bắc Ninh, đồng chí Ngô Văn Luyến, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh chủ trì. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đăng Hòa, Giám đốc Cổng Thông tin điện tử tỉnh.

Tại điểm cầu Bắc Ninh.

Triển khai Quyết định số 31/QĐ-VPCP ngày 27/01/2022 của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ ban hành Kế hoạch kiểm soát thủ tục hành chính và chuyển đổi số, Văn phòng Chính phủ đã phối hợp với đơn vị cung cấp dịch vụ hoàn thiện Hệ thống Quản lý văn bản và hồ sơ công việc và Hệ thống theo dõi nhiệm vụ phiên bản mới (phiên bản 2.0) với các tính năng ưu việt so với phiên bản hiện hành.

Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Ngô Văn Luyến chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Bắc Ninh.

Đến nay, cơ quan chức năng đã tiến hành thực hành kiểm thử các chức năng, hiệu năng. Đồng thời, hoàn thành việc cài đặt trên hạ tầng và kiểm tra an toàn an ninh thông tin, sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Tại Hội nghị tập huấn, lãnh đạo, chuyên viên thuộc Văn phòng UBND tỉnh được nghe giới thiệu về Hệ thống quản lý văn bản, hồ sơ công việc và hệ thống theo dõi nhiệm vụ phiên bản 2.0; giới thiệu các chức năng và thao tác trên Hệ thống thử nghiệm; thực hành, trải nghiệm Hệ thống; cho ý kiến về việc chỉnh sửa hệ thống, bảo đảm yêu cầu công việc của cán bộ, công chức, viên chức tại cơ quan...

Giám đốc Cổng TTĐT tỉnh (đầu tiên bên trái) tham dự Hội nghị.

Thông qua Hội nghị tập huấn nhằm hướng dẫn cho đội ngũ cán bộ quản trị các thao tác để truy cập vào Hệ thống Quản lý cơ sở dữ liệu theo dõi về thực hiện nhiệm vụ do Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao, qua đó, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công việc cho cán bộ, công chức, đặc biệt là những công việc mang tính đặc thù của các đơn vị.

Nguồn: Văn phòng