Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang thăm, tặng quà Tết tại xã Nội Duệ

14/01/2023 16:59 Số lượt xem: 58

Chiều 14/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nội Duệ, huyện Tiên Du.


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang trò chuyện, thăm hỏi các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách.

Cùng đi có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Văn phòng UBND tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh và huyện Tiên Du.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang cùng các thành viên trong Đoàn đã trao tặng 126 suất quà và gửi lới chúc Tết đến các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách tại xã Nội Duệ đón năm mới vui tươi, đầm ấm. 


Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang (thứ 5 từ phải qua) và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách.

Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của xã Nội Duệ và huyện Tiên Du trong công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo Tết cho người nghèo và các gia đình chính sách, đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân với những cống hiến, hy sinh của người có công, thương, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đối với độc lập, tự do của Tổ quốc; mong muốn người có công, gia đình chính sách trên địa bàn xã tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu tích cực đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh; các hộ nghèo không ngừng vượt khó vươn lên trong cuộc sống.


Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Huy Phương trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp, ngành, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo gia đình chính sách, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội để mọi người đều có cuộc sống hạnh phúc, ấm no, phát triển. Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục là cầu nối giữa các nhà tài trợ, kịp thời giúp đỡ các gia đình chính sách, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo, nhất là trong mỗi dịp lễ, Tết.

Nguồn: Cổng TTĐT