Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt đầu Xuân tập thể lãnh đạo, cán bộ Văn phòng UBND tỉnh

27/01/2023 15:58 Số lượt xem: 57

Sáng 27/1, đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gặp mặt, chúc Tết tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh nhân dịp đầu Xuân năm mới Quý Mão 2023.


Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết tập thể lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng UBND tỉnh

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Vũ Huy Phương đã báo cáo tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Trong dịp Tết, từ ngày 20/01/202023 đến ngày 27/01/2023, Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh đã chỉ đạo các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc quán triệt triển khai thực hiện nghiêm túc các Chỉ thị của Trung ương và của tỉnh về việc tổ chức Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Văn phòng UBND tỉnh đã đảm bảo các điều kiện tổ chức Tết với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, chống lãng phí và giữ gìn nét đẹp truyền thống văn hoá của quê hương, dân tộc; đồng thời phân công công việc hợp lý, bảo đảm chất lượng, tiến độ công việc của cơ quan, đơn vị trước, trong và sau các ngày nghỉ Tết, đặc biệt là các bộ phận có trách nhiệm trực tiếp theo dõi công việc liên quan đến trật tự an toàn xã hội.

Bên cạnh đó, chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội; phối hợp với Công đoàn tổ chức thăm hỏi, chăm lo những đối tượng thuộc diện chính sách, cán bộ hưu trí, những đối tượng ốm đau hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thắp hương Mẹ Việt Nam Anh hùng… bảo đảm mọi công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan đều được đón Tết đầm ấm, vui tươi.

Trong không khí đầu Xuân mới, tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động của Văn phòng UBND tỉnh năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với vai trò là cơ quan tham mưu, giúp việc của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, năm 2022, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Văn phòng UBND tỉnh đã kịp thời tham mưu, đề xuất đúng, trúng với tình hình thực tế, giúp lãnh đạo UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành thực hiện thành công các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trật tự an toàn xã hội của tỉnh, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão, góp phần phục vụ nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn, tiết kiệm.

Năm 2023 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và tạo tiền đề, động lực, dư địa cho những năm tiếp theo. Trước những khó khăn, thử thách, Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tập thể Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục phát huy tốt nội lực, đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, cùng các cấp, các ngành trong tỉnh xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Nguồn: VP