Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho đoàn viên

09/11/2022 11:10 Số lượt xem: 97

Chiều 8/11, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn cho đoàn viên thanh niên.

Chi đoàn thực hiện nghi thức Chào cờ.

Tham dự Lễ trưởng thành có đồng chí Nguyễn Tuấn Minh, Ủy viên BTV Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh; Nguyễn Huy Tân, Đảng ủy viên, nguyên Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh khóa IX cùng các đoàn viên Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Minh báo cáo tóm tắt quá trình trưởng thành của các đoàn viên

Báo cáo tóm tắt quá trình rèn luyện trưởng thành của đoàn viên, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Minh cho biết, các đồng chí đoàn viên luôn chấp hành tốt quan điểm, chủ trương, đường lối Nghị quyết của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước. Tích cực tuyên truyền vận động gia đình và nhân dân thực hiện đúng theo Nghị quyết, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Các đồng chí luôn tâm huyết với nghề nghiệp, có tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ đồng nghiệp trong cuộc sống và trong công tác.Ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, các đồng chíhoàn thành tốt các nhiệm vụ của đoàn cấp trên giao phó như: tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao; phối hợp tham gia tổ chức thành công Lễ hội trăng rằm hàng năm cho các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.Bên cạnh đó, tích cực phát động và tham gia tích cực các cuộc vận động như: Tham gia chương trình “Hành trình đỏ – kết nối dòng máu Việt”; tặng quà nhân dịp ngày thương binh liệt sĩ; ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ vì người nghèo, Quỹ đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ công tác phòng, chống Covid – 19; tổ chức những buổi gặp mặt, giao lưu, tổ chức sinh nhật cho đoàn viên thanh niên; Tổ chức cho đoàn viên thanh niên hành quân về nguồn, thăm các di tích lịch sử và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Đặc biệt, tích cực phát huy chức năng của Đoàn trong nhiệm vụ tham gia xây dựng Đảng, nhất là giúp đỡ các đồng chí khác rèn luyện, phát triển năng lực, phẩm chất chính trị để được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

Tại buổi Lễ, Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Minh trao Giấy chứng nhận đoàn viên trưởng thành cho 12 đoàn viên, được trưởng thành Đoàn từ ngày 15/8/2022, đồng thời, mong các đoàn viên tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nguồn: Văn phòng