Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh

01/06/2022 15:58 Số lượt xem: 272

Chiều 31/5, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh phối hợp với Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh nhân ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6).


Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh và Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh

Trung tâm nuôi dưỡng người có công và Bảo trợ xã hội tỉnh hiện đang quản lý, nuôi dưỡng, giáo dục và chăm sóc cho 181 trẻ em khuyết tật và 9 trẻ bị bỏ rơi. Những năm qua, Trung tâm đã thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục, dạy dỗ, giúp các em phát triển, sớm hòa nhập cộng đồng, đồng thời, tổ chức hướng nghiệp, dạy các nghề may, thêu tranh nghệ thuật, làm hoa lụa, mây tre đan… qua đó, nhiều em trưởng thành đã được nhận vào làm việc tại các doanh nghiệp hoặc tự mở cửa hàng, tạo thu nhập ổn định nuôi sống bản thân.

Đoàn đã tới thăm, động viên, chia sẻ khó khăn và trao tặng những phần quà thiết thực như: đồ chơi, gạo, bánh kẹo, mì, dầu ăn… với tổng giá trị hơn 20 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên, có ý nghĩa của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhằm góp phần tạo thêm niềm vui cho các em đón Tết Thiếu nhi vui tươi, đầm ấm.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà tại Trung tâm nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh.


 

Nguồn: Văn phòng