Sôi nổi các trò chơi dân gian trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024

22/01/2024 07:41 Số lượt xem: 940

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” năm 2024, sáng 21/1, tại khu công nghiệp Yên Phong, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội thi kéo co và nhiều trò chơi dân gian, thu hút đông đảo đoàn viên, công nhân, lao động tham gia.

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thi kéo co.

Hơn 500 đoàn viên, công nhân, người lao động đã cùng tham gia các hoạt động thể thao như: thi kéo co, nhảy bao bố, giao lưu dân vũ...

Đội Công đoàn Viên chức tỉnh giành chiến thắng trước đội Công đoàn ngành Giáo dục với tỷ số 2-0.

Trong đó, hội thi kéo co thu hút sự tham gia của 170 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ 17 Công đoàn ngành và Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, đơn vị Văn phòng UBND tỉnh vinh dự đại diện cho Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia tranh tài.

Đoàn viên công đoàn tham gia nhảy bao bố.

Trải qua 16 trận thi đấu kịch tính, sôi động, các đơn vị đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn ngành Xây dựng; giải Nhì cho Công đoàn các khu công nghiệp; Liên đoàn lao động huyện Lương Tài và thị xã Quế Võ đồng giải Ba.

Nhảy giao lưu dân vũ.

Thông qua các hoạt động đã góp phần động viên, khích lệ phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh, đồng thời tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Nguồn: Cổng TTĐT tỉnh