Văn phòng UBND tỉnh thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi

01/10/2020 10:34 Số lượt xem: 67

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh tặng quà cho cha mẹ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan nhân Ngày quốc tế người cao tuổi (01/10).

Văn phòng UBND tỉnh đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tảo

Nhân ngày 01/10 năm 2020, Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho 58 cụ ông, cụ bà tròn từ 75 tuổi trở lên là cha, mẹ của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Văn phòng. Đây là hoạt động thể hiện lòng tri ân đối với các bậc sinh thành, đã nuôi dưỡng những người con là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Văn phòng trong những năm qua đã góp xây dựng Đảng, Đoàn thể, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong dịp này, Đoàn cán bộ Văn phòng UBND tỉnh do đồng chí Ngô Văn Luyến, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tảo, chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe, vui vầy bên gia đình.