Tổng kết Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh

19/02/2020 09:10 Số lượt xem: 132

Chiều 18/2, Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết Đại hội các Chi bộ trực thuộc và Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh.

Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh trao Giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc.

Dự hội nghị có các đồng chí: Đỗ Đình Hữu, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Trịnh Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh.

Được Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh chọn tổ chức đại hội điểm, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã khẩn trương xây dựng kế hoạch triển khai, trong đó xây dựng mốc thời gian chỉ đạo đại hội chi bộ từ ngày 6/01/2020 đến 15/01/2020 và tổ chức Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh trong tuần thứ 2 của tháng 2 năm 2020. Đồng thời, thành lập 03 Tiểu ban phục vụ Đại hội bao gồm: Nhân sự, Văn kiện, Tổ chức.

Với tinh thần trách nhiệm, sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng ủy, các Chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công đại hội theo đúng kế hoạch. Các chi bộ bầu 1 lần, đủ số lượng cấp ủy theo đúng cơ cấu và Đề án nhân sự. Đối với Đại hội Đảng bộ, văn kiện trình Đại hội Đảng bộ được chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng yêu cầu nội dung hướng dẫn; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy đánh giá đúng kết quả lãnh đạo trong nhiệm kỳ; công tác chuẩn bị nhân sự chặt chẽ, đúng quy trình. Công tác tuyên truyền trước và trong đại hội được thực hiện tốt, tạo không khí phấn khởi trong cán bộ, đảng viên.

Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra trong 2 ngày 10 -11/2/2020. Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 9 đồng chí đảm bảo theo đúng cơ cấu, chất lượng. Đồng chí Trịnh Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy khóa VII tái đắc cử Bí thư Đảng ủy khóa VIII; bầu Đoàn Đại biểu đi dự Đại hội Đảng bộ Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 và phát động phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh khóa VIII đề ra.

Bí thư Đảng ủy Trịnh Hữu Hùng trao Giấy khen của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh cho các cá nhân có thành tích.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Đỗ Đình Hữu biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh trong việc tổ chức thành công Đại hội điểm, đây là hình mẫu để các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh làm theo.

Thời gian tới, Bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mong muốn Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh, Chi bộ trực thuộc, phát huy các kết quả đã đạt được, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh khóa VIII đề ra.

Nhân dịp này, Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã trao Giấy khen cho 3 tập thể, 10 cá nhân có thành tích, hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ Đại hội Đảng bộ Văn phòng UBND tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Trung bình (0 Bình chọn)