10/09/2020 16:13 Số lượt xem: 96

Từ ngày 08-10/9/2020, Học viện Ngoại giao, Bộ Ngoại giao tổ chức Khóa Bồi dưỡng “Những vấn đề đặt ra đối với tiến trình hội nhập quốc tế của Việt Nam trong giai đoạn Covid-19”. Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh cử công chức làm công tác đối ngoại tham gia Khóa bồi dưỡng này.

Khóa học được tổ chức theo hình thức trực tuyến mà giảng viên là các chuyên gia giàu kinh nghiệm của Bộ Ngoại giao. Khóa học tập trung vào 3 chuyên đề là Tình hình thế giới và những vấn đề đặt ra đối với hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong giai đoạn Covid-19; Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam - Liên minh châu Âu (EVFTA): Cơ hội và thách thức cho kinh tế địa phương; Hiệp định Đối tác Toàn diện và Tiến bộ xuyên Thái Bình Dương (CPTPP): Cơ hội và thách thức cho kinh tế địa phương.

Thông qua khóa học, học viên đã tiếp thu, tích lũy được thêm các kiến thức bổ ích về Hội nhập quốc tế từ đó nâng cao trình độ chuyên môn, hiểu biết hơn nữa về công tác đối ngoại, đặc biệt là đối ngoại trong giai đoạn Covid-19.