Kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 – 2025

10/09/2020 16:12 Số lượt xem: 98

Ngày 10/9, đồng chí Trịnh Hữu Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng UBND tỉnh đi kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh.

Lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn ra trong các ngày từ 24 - 26/9/2020 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Thành phố Bắc Ninh. Thực hiện Kế hoạch của Tiểu ban Tổ chức Đại hội Đảng bộ tỉnh và chỉ đạo của Văn phòng UBND tỉnh, thời gian qua, Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc đã tích cực triển khai dự án cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong đó, trọng tâm là cải tạo, nâng cấp sân khấu, hệ thống phông, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, trải sàn… của khu hội trường lớn là nơi diễn ra tổ chức Đại hội; ốp gỗ, sơn sửa các phòng họp, phòng tác nghiệp báo chí, phòng ăn; cải tạo các công trình phụ…; phấn đấu hoàn thành, bàn giao toàn bộ dự án xong trước ngày 17/9/2020.

Trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX của Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Chánh Văn phòng UBND tỉnh yêu cầu Trung tâm tiếp tục chỉ đạo, phối hợp với các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành nội dung các công việc, phần việc theo kế hoạch, đảm bảo chất lượng theo dự toán thiết kế đã được phê duyệt, nhất là an toàn lao động trong quá trình thi công.

Chánh Văn phòng UBND tỉnh cũng yêu cầu Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc bố trí, sắp xếp lại các phòng tiếp đón các đoàn đại biểu và khách mời dự Đại hội cho phù hợp. Trước mắt, phân công các bộ phận, cán bộ thường xuyên giám sát, đôn đốc các đơn vị thi công nhằm hoàn thành, đưa dự án vào sử dụng đúng tiến độ,… đảm bảo yêu cầu cao nhất để phục vụ Đại hội.