Hội thi kéo co tại Chương trình “Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng”

29/12/2019 09:42 Số lượt xem: 160

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Chương trình “Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng”, chiều 28/12, tại KCN Yên Phong, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội thi kéo co cho các đoàn viên công đoàn trực thuộc.

Trận đấu giữa Công đoàn Viên chức tỉnh và Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài.

Hội thi thu hút sự tham gia của 190 vận động viên là các đoàn viên công đoàn đến từ 19 Công đoàn ngành và Liên đoàn Lao động các huyện, thị xã, thành phố. Trong đó, đơn vị Văn phòng UBND tỉnh vinh dự đại diện cho Công đoàn Viên chức tỉnh tham gia tranh tài.
 
Trải qua 18 trận thi đấu kịch tính, sôi động, các đơn vị đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho Công đoàn ngành Xây dựng; giải Nhì cho Liên đoàn Lao động huyện Tiên Du; Công đoàn Bảo hiểm xã hội và Liên đoàn Lao động huyện Lương Tài đồng giải Ba.
 
Hội thi kéo co của Liên đoàn Lao động tỉnh cũng là hoạt động hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó, góp phần động viên, khích lệ phát triển phong trào thể dục thể thao, nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho các đoàn viên công đoàn trên địa bàn tỉnh.
Nguồn: Cổng TTĐT