Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh được tuyên dương Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 tại Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X

02/10/2020 15:28 Số lượt xem: 93

Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X, năm 2020 diễn ra trong 2 ngày 27/9-28/9/2020, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt-Xô, Hà Nội.

Đoàn Đại biểu tỉnh Bắc Ninh chụp ảnh lưu niệm tại Đại hội

Đến dự Đại hội có đồng chí Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; đại diện lãnh đạo các bộ, ban ngành Trung ương; về phía Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Đình Khang, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và các đồng chí Phó chủ tịch; Lãnh đạo LĐLĐ các tỉnh và hơn 464 đại biểu điển hình tiên tiến được tôn vinh tham dự Đại hội.

Tại Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X, năm 2020, đoàn Đại biểu tỉnh Bắc Ninh rất vinh dự được biểu dương và trao tặng các danh hiệu khen thưởng cao quý cho 02 tập thể và 06 cá nhân điển hình, đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong các lĩnh vực, các phong trào do công đoàn phát động. Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh được vinh dự được Đại hội tuyên dương Điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020 tại Đại hội thi đua yêu nước CNVCLĐ toàn quốc lần thứ X với thành tích tổ chức triển khai thực hiện tốt các hoạt động, phong trào thi đua như: “Xây dựng cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, “Đổi mới, sáng tạo trong hoạt động của tổ chức Công đoàn”, “Xây dựng cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ chất lượng, hiệu quả”. Năm 2015, 2018 nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đây là phần thưởng cao quý ghi nhận, khích lệ và cũng là động lực để cán bộ, công chức, viên chức và lao động Công đoàn Văn phòng UBND tỉnh Bắc Ninh tiếp tục góp phần tích cực vào sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh.