Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh triển khai nhiệm vụ 2020

18/12/2019 16:30 Số lượt xem: 180
Chiều 18/12, tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn, phong trào thanh niên năm 2019, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. 

Năm 2019, công tác đoàn, phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tiếp tục thay đổi mạnh mẽ cả về chất và lượng với nhiều hình thức đa dạng và phong phú, có tính giáo dục cao, tạo không khí sôi nổi trong chi đoàn. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống cho đoàn viên được thực hiện hiệu quả; công tác xây dựng củng cố tổ chức Đoàn và tham gia xây dựng Đảng được quan tâm. Đặc biệt tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Đoàn viên có thành tích được nhận Giấy khen của BCH Chi đoàn Văn phòng

Trong năm qua, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan tham dự Liên hoan văn nghệ “Tiếng hát dâng Người”, Hội thao Đảng ủy Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh và đạt nhiều giải cao; tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi con cán cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn cơ quan… Hoàn thiện đề tài khoa học: “Nâng cao vai trò tham mưu của văn phòng UBND tỉnh với UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo, điều hành vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh”.

Phát huy những kết quả đạt được, năm 2020, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh tập trung xây dựng các chương trình và tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Tổ chức các hoạt động tặng quà nhân dịp Tết Thiếu nhi ngày 01/6; thăm, tặng quà các đoàn viên là con em gia đình thương binh liệt sĩ trong cơ quan; tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi; thăm và tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh...

Nhân dịp này, 9 đoàn viên có thành tích được nhận Giấy khen của BCH Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.

Nguồn: Văn phòng